เกี่ยวกับเรา

ยินดีต้อนรับสู่อุปกรณ์ Thaiplay เรามีสนามเด็กเล่นที่มีนวัตกรรมใหม่และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อุปกรณ์สนามเด็กเล่น Thaiplay มีผู้จัดจำหน่ายอย่างแพร่หลายสำหรับอุปกรณ์สนามเด็กเล่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราสร้างและช่วยให้สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติเป็นไปอย่างสมบูรณ์ โดยอุปกรณ์ที่ใช้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับติดตั้งในสวนสาธารณะ,และสวนหย่อม,สนามกีฬา, สวนสนุก, และสวนน้ำ บริษัทและทีมงานของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญและนักออกแบบที่มากับการออกแบบความคิดสร้างสรรค์เน้นการทำงานที่ดีและมีคุณภาพ มีความแข็งแรงทนทานและมีความปลอดภัยเป็นหลัก


ปรัชญาของเรา :
มาพร้อมกับความฝัน ...เราจะทำให้มันเกิดขึ้น

ภารกิจ :
ความเป็นมืออาชีพ คือความมุ่งมั่นของเรา

วิสัยทัศน์ :
นำมนุษย์ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

คุณภาพและความปลอดภัย :
เน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญและการรับประกันคุณภาพ


ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นปฎิบัติตามมาตรฐานสากลและมีการทดสอบคุณภาพ เรามุ่งมั่นและพยายามที่จะให้การบริการที่รวดเร็ว พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่สมบูรณ์เพื่อให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทราบถึงวิธีการบำรุงรักษาอย่างง่ายๆได้ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ของเรา


กรีนเพลย์ : อุปกรณ์สนามเด็กเล่นที่มีคุณภาพสูงที่ครอบคลุมการเล่นสำหรับสนามกลางแจ้งทั้งหมด เช่นชิงช้า,สไลด์,ตาข่ายปีนป่าย,สปริงไรเดอร์, เฉดบังแดด,ม้านั่ง,กิจกรรมของเล่น,แทรมโพลีน,ม้าเวียน, กระดานหก,ชุดปีนป่ายและอื่น ๆอีกมากมาย


กรีนฟิต : อุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อการมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง


กรีนฟลอร์ : ด้วยแรงบันดาลใจและการออกแบบพื้นเพื่อความปลอดภัย ที่มีความทนทานและความนุ่มสบายเพื่อทุกย่างก้าวของชีวิตพื้นยางปูพื้นของเรามีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่นพี้นยางรูปทรงสี่เหลี่ยม,พื้นยางแบบอินเตอร์ล็อกบล็อกยางปูพื้นทางเดิน,พื้นยางสำหรับสนามยิงปืน,พื้นยางอีพีดีเอ็มแบบเทในที่และพื้นยางอีพีดีเอ็มแบบกาแลคซี่โดยสามารถกำหนดให้พื้นมีลายจุด,พื้นหญ้าเทียมและพื้นสนามกีฬา


กรีน Worx : เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสวนใช้งานสะดวก เช่นม้านั่งในสวน เก้าอี้ตกแต่งสวน,โต๊ะปิกนิก,ถังขยะ ศาลาพักผ่อน และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามุ่งมั่นที่จะให้สวนและพื้นที่เปิดโล่งอื่น ๆเช่นสวนสาธารณะหรือเมืองทั้งหมดดูสะอาดเป็นระเบียบและสวยงาม


สวนน้ำ : สวนน้ำช่วยให้คุณดับความร้อนในขณะที่คุณผ่อนคลายในสีสันแห่งความสนุกสนานที่สวนน้ำด้วย Thaiplayสไลด์เดอร์, สระว่ายน้ำ, เกมส์ และอื่น ๆ


กรีนฟลอร์พื้นสนามกีฬา : อุปกรณ์ Thaiplay นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อรองรับพื้นสนามสำหรับนักกีฬาและส่งเสริมการเล่นกีฬา โดยพื้นของรามีความทนทานทันสมัยและปลอดภัยเหมาะสำหรับสนามกีฬาทุกชนิด