กรีนฟิต - อยู่อย่างแข็งแรง และมีความสุข
ผลิตภัณฑ์ > กรีนฟิต > เครื่องออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญมากที่ทำให้ชีวิตมีความสุขและความสำคัญของการมีจิตใจที่แข็งแรงและมีอัตราการเต้นหัวใจอย่างเหมาะสม เราขอแนะนำเครื่องออกกำลังกายที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีความสมดุล JPFitเป็นประตูแห่งการออกกำลังกายแบบครบวงจรเพื่อการการออกกำลังกายที่น่าสนใจ และการมีชีวิตที่มีสุขภาพดี


อุปกรณ์กรีนฟิตช่วยกระตุ้นให้คุณออกกำลังกายหลังจากเลิกงาน ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของ JP Fit ทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้จะได้รับความคุ้มค่ากับเวลาและเงินที่เสียไป อุปกรณ์ใช้งานง่าย และมีประโยชน์ อุปกรณ์ต่างๆ เช่นเสายืดกล้ามเนื้อ, อุปกรณ์ยืดแขน,ยืดหลัง และอุปกรณ์ยืดขาช่วยในการยืดเส้นยืดสาย และการวอร์มอัพเพื่ออบอุ่นร่างกายก่อนออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์อื่นๆ ใช้เพื่อเสริมสร้างร่างกายส่วนบนของคุณเช่นอุปกรณ์ปีนป่ายแบบแบบบันไดแนวนอน,push upบาร์,chin upบาร์,


JP กรีนฟิตออกแบบมาสำหรับทุกกลุ่มอายุ โดยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจะพิจารณาถึงการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันเช่นอุปกรณ์บิดสะโพก ,อุปกรณ์เดินอากาศและ อุปกรณ์ก้าวขา-ขึ้นลงการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยทำให้หัวใจและหลอดเลือดแข็งแรง และนักกีฬามีความมั่นใจในอุปกรณ์ที่มีให้ใช้ได้หลากหลายวีธีStretch Pole

Achilles Stretch

Arm Stretch
     

Back Stretch

Leg Stretch

Horizontal Ladder
     

Push Up

Jump Reach

Chin Up
     

Hip Twist

Virtual Stepper

Sky Walkar
     

Air Bike

Arm Spin

GPJF Pro Signage